Không gian sống, vật dụng trong ngôi nhà của bạn là những thứ thật gần gũi thân quen với bạn phản ánh phong cách sống của bạn. Đó cũng là lý do, FourMen Việt Nam lựa chọn giúp bạn hàng trăm sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… cần thiết trong ngôi nhà của mình từ những thương hiệu hàng đầu.

Chúng tôi sẽ mang cho bạn từ những đồ gia dụng xinh xắn, những vật dụng cho bữa tối, đồ nhà kho, đồ nấu bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị làm đẹp tới cả các vật dụng cần thiết khi đi chơi, đi dã ngoại và nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi hiểu rằng bạn rất bận rộn và có thật ít thời gian để có thể tự làm mọi thứ, chúng tôi đã thiết kế fourmenvn.com phù hợp nhất với style mua sắm của bạn, tinh tế trong từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm kinh doanh của Fourmen Việt Nam.

Tại sao đồ gia dụng tại fourmenvn.com chất lượng tốt mà giá lại phải chăng???

  • Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất: Tất cả các hàng hóa bán trên fourmenvn.com đều được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.
  • Bán hàng không qua khâu trung gian: Sản phẩm bán cho khách hàng đều là sản phẩm mới 100% được xuất thẳng từ kho hàng của đồ gia dụng FourMen Việt Nam tới tay khách hàng.
  • Loại bỏ chi phí vận hành bán hàng: chi phí thuê mặt bằng, điện nước, tiền nhân công, thuế,… là những lý do mà các sản phẩm mua online trên fourmenvn.com rẻ hơn so với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng.
  • Loại bỏ nhiều chi phí quảng cáo, tiếp thị không hiệu quả: Kênh bán hàng online giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt các khách hàng ở xa, không có thời gian tham quan trực tiếp tại điểm bán hàng.
  • Chiết khấu tốt từ đối tác vận chuyển: Nhờ lượng hàng vận chuyển lớn và đều đặn, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ đối tác tốt với đơn vị vận chuyển (Viettel Post) với mức chiết khấu 25-30%. Nhờ vậy, với dịch vụ giao hàng Toàn Quốc Vietel Post không những giúp giao hàng nhanh mà còn giúp giảm thêm được giá thành sản phẩm.

FourMen Việt Nam luôn sẵn sàng cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm bán qua kênh fourmenvn.com là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm gia dụng cần thiết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Fourmen Việt Nam

   Địa chỉ: 51/1 Đặng Thúc Vịnh, H. Hóc Môn, TpHCM

   Hotline: 097 928 3393 – 098 928 3393

   Email: nongchihieu06@gmail.com

   Zalo: 097 525 4616